mỹ phẩm

mỹ phẩm

0 1 2

Vì sao lại chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên?

Hiện nay phái đẹp đang có xu hướng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và các sản phẩm từ thiên nhiên đang chiếm giữ một vị trí không nhỏ trên thị trường mỹ phẩm. Vậy tại sao lại là mỹ phẩm thiên nhiên?

 

 

 

1.Không chứa hóa chất gây hại, an toàn với những đối tượng nhạy cảm nhất.

Ưu điểm vượt trội nhất của mỹ phẩm thiên nhiên chính là sự lành tính, hầu hết các công thức đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên do đó không chứa các hóa chất gây hại cho cơ thể như sillicone, paraben, AHA... mà vẫn có hiệu quả làm đẹp nên đây là điểm cộng dành cho team mỹ phẩm thiên nhiên. Do đó mẹ bầu hay đang cho con bú không cần phải lo ngại và có thể làm đẹp ngay khi cơ thể nhạy cảm nhất nhé!

 

 

 

 

                                     

                                          

 

 

 

2. Dưỡng da chuyên sâu, da không bị ''nghiện'' mỹ phẩm.

 

 

Các sản phẩm tắm trắng và dưỡng trắng nếu không có xuất xứ rõ ràng và không được kiểm định thường có chứa chất tẩy khiến da dễ dị ứng, tổn thương dẫn đến bắt nắng, ngưng sử dụng một thời gian thì nổi mẩn đỏ sần sùi hay còn gọi là " nghiện " mỹ phẩm. Nếu là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên thì da dược dưỡng chuyên sâu, cung cấp vi chất cho da sáng dần do đó những sản phẩm chất lượng phải trải qua ít nhất 1 tuần sử dụng mới nhận thấy kết quả hữu hiệu.

                          

 

 

 

3. Cơ hội  từ việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên.

 

 

Do phái đẹp hiện nay đã hiểu biết nhiều hơn về tác dụng của mỹ phẩm thien nhiên và ưu tiên thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm nên đây là cơ hội để những ai đang mong muốn vừa đẹp hơn vừa tăng thu nhập đều lựa chọn hình thức mua bán online mỹ phẩm thiên nhiên. Hai hình thức cơ bản hiện nay là mỹ phẩm DIY hay mỹ phẩm tự làm và Hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên có uy tín. Thay vì phải lo nguồn nguyên liệu và trách nhiệm về độ an toàn của sản phẩm thì khi tham gia một hệ thống kinh doanh mỹ phẩm có uy tín mọi nỗi lo sẽ không còn. 

Hệ thống phân phối mỹ phẩm thiên nhiên tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang cung cấp ba thương hiệu mỹ phẩm uy tín nhất xứng đáng để các bạn đầu tư

 

 

1. Mỹ phẩm Cherry Đào.

Cơn sốt dưỡng trắng an toàn của Chery Đào đã hơn hai năm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sản phẩm của CRD Cosmestic vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và dần khẳng định mình trên thị trường mỹ phẩm. 

 

 

 

 

 

 

 

2. Mỹ Phẩm Thiên Nhiên MR.LINH.

Các sản phẩm từ thương hiệu MR.LINH đã trở thành bí quyết truyền tai nhau của hội phụ nữ đẹp, với nhiệt huyết và cái " TÂM" trong nghề nên những sản phẩm của Mr.Linh đã dần chiếm một vị trí không nhỏ trên thị trường mỹ phẩm. Thường hiệu lien tục nhân các giả thưởng và khen tặng vì đóng góp đáng kể vì sắc đẹp, sức khỏe và mang lại nguồn thu kinh tế cho nước nhà.

                                                                                 

                                                   

 

 

3. Mỹ Phẩm Shine Beauty.

Shine Beauty là thương hiệu mỹ phẩm Việt được nhập khẩu các nguyên liệu 100% từ Châu Âu và sản xuất đóng gói tại Việt Nam bởi nhà máy đạt chuẩn GMP ASEAN. Với việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, mỹ phẩm Shine Beauty đã không ngừng vươn xa với hệ thống đại lý và chi nhánh có mặt ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Tự hào vì là Nhà Phân Phối của 3 thương hiệu lớn đang phát triển trên thị trường Kim mời gọi các bạn đang ấp ủ giấc mơ được thay đổi nhan sắc và giấc mơ làm giàu trở thành hiện thực thông qua kinh doanh sản phẩm và trở thành một đại lý trong Hệ Thống. Bên cạnh việc đẹp lên mỗi ngày các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường kinh doanh năng động, phát triển khả năng của bản thân và thông qua đó thành công hơn trong cuộc sống.

Thân chào!

 

 

Hotline : 0907 060 179 Kim Anh

 

Chia sẽ:

Copyright © 2016 Cherry Đào - web design : nina.vn
facebook Google Plus Instagram
Đang online: 51 Ngày: 67 | Tháng: 1905 | Tổng truy cập: 23036